5 app đầu tư kiếm tiền uy tín giới thiệu

app đầu tư kiếm tiền uy tín Kiếm tiền qua ứng dụng, App điện thoại chưa bao giờ hết hot. Ai cũng có Smartphone và tâm lý chung đều muốn kiếm tiền trực tuyến qua những App kiếm tiền online bằng chiếc điện thoại thông minh của mình.

App kiếm tiền online là gì?

Ứng dụng kiếm tiền online hay App kiếm tiền online trên điện thoại được hiểu là một hình thức kiếm tiền được thực hiện trên điện thoại có tạo ra thu nhập, lợi nhuận.

Bạn sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ nào đó như xem quảng cáo, xem video, xem bài viết, đọc báo, like bài viết, mua sắm online, chia sẻ ứng dụng… để kiếm về các phần thưởng hoặc tiền mặt tương ứng.

Sau khi thực thực hiện xong nhiệm vụ mà app yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được phần thưởng có thể là thẻ cào hoặc tiền mặt từ hoặc là phần thưởng từ đơn vị phát hành ứng dụng.

Kiếm tiền qua ứng dụng là hình thức kiếm tiền ở trên điện thoại khá đơn giản. Người dùng không cần có quá nhiều kinh nghiệm, không phải bỏ ra số vốn đầu tư, phù hợp với tất cả mọi người kể cả học sinh, sinh viên hoặc công nhân, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa…

Tuy nhiên, nếu bạn được giới thiệu những ứng dụng kiếm tiền online có phí hay đầu tư tiền bạc thì cũng nên cân nhắc trước khi tham gia nhé. Vì hiện tại rất nhiều App lừa đảo nhan nhản trên mạng, tiền mất tật mang như chơi.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các ứng dụng kiếm tiền online tốt nhất và hiệu quả nhất trong năm 2022. Cùng theo dõi và lựa chọn cho mình một vài Ứng dụng, App kiếm tiền online phù hợp nhất nhé.

app đầu tư kiếm tiền uy tín Gì

1. MoMo – App kiếm tiền online tốt nhất

Đi đâu bạn cũng nghe MoMo phải không nào? App kiếm tiền online uy tín mà mình muốn xếp Top 1 cũng chính là App ví Điện tử MoMo.

Bởi lẽ MoMo là ví điện tử mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Và chiến lược quảng bá ví điện tử này cũng rất mạnh, bạn nhận được phần quà lên đến 600k khi giới thiệu bạn bè mở ví MoMo.

Phần quà 600k chứ không phải là tiền mặt nhé. Tuy nhiên, bạn có thể bạn có thể bán các thẻ quà đó và thu về ít nhất 150k – 200k cho mỗi lượt giới thiệu thành công.

Trước hết, bạn cần phải có ví MoMo. Nếu chưa có thì đăng ký ngay để nhận 600k phần thưởng.

Các bước nhận phần quà 600.000đ từ MoMo:

Bước 1: Tải ví MoMo và đăng ký tài khoản

 • Dành cho iPhone: App Store
 • Dành cho Android: Google Play Store

Bước 2: Nhập mã giới thiệu (phải nhập để nhận quà)

Bước 3: Liên kết tài khoản Ngân hàng với ví MoMo

Bước 4: Nạp vào ví 10k 

Sau đó, bạn sẽ đi giới thiệu bạn bè mở ví MoMo và kiếm tiền. Chi tiết hướng dẫn các bước kiếm tiền với MoMo hiệu quả nhất kiếm 10 triệu/tháng thì bạn có thể theo dõi trong bài viết này nhé.

Mình nhận thấy đây là một trong những App kiếm tiền online uy tín nhất hiện tại, không thể bỏ qua.

2. App kiếm tiền online MB Bank

App kiếm tiền online uy tín 2022 tiếp theo mà mình muốn nhắc đến là MB Bank.

Với App MB Bank thì bạn sẽ thực hiện mở tài khoản Ngân hàng trực tuyến mà không cần ra quày giao dịch. Chỉ thực hiện nhanh gọn trong 5 phút là có tài khoản Ngân hàng Quân đội (MB Bank).

Sau khi đăng ký chính xác theo hướng dẫn thì bạn sẽ nhận được ngay 30k tiền mặt vào tài khoản. Đặc biệt hơn nữa, với MB Bank, bạn có quyền chọn số tài khoản đẹp, số tứ quý 9999, số trùng với số điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn để đăng ký MB Bank thành công và nhận 30k tiền mặt vào tài khoản.

Sau đó, sử dụng đường liên kết trên tài khoản của bạn đi giới thiệu bạn bè đăng ký mở tài khoản MB Bank. Bạn nhận được 50k tiền tươi, người được giới thiệu nhận 30k và sở hữu luôn số tài khoản đẹp.

Ngại gì mà không thử đăng ký thêm tài khoản ngân hàng MB Bank số đẹp mà vừa có tiền chứ. Đây cũng là App kiếm tiền online hấp dẫn nhiều, người kiếm được 20 triệu mỗi tháng rồi đó.

Chương trình còn kéo dài đến hết năm, rất là ngon luôn và chắc chắn là không thể bỏ qua rồi.

3. App kiếm tiền online từ ví Điện tử, Ngân hàng số

Mình sẽ tổng hợp tất cả các ví điện tử đang có chương trình giới thiệu bạn bè và nhận phần thưởng. Các chương trình này đang diễn ra và có thể kết thúc bất cứ khi nào. Bạn cần tận dụng để kiếm tiền với các App này càng sớm càng tốt.

Hiện nay, ngoài ví MoMo quá nổi thì cũng có rất nhiều ví Điện tử hay ngân hàng số khác đang quảng bá rất mạnh. Họ sẵn sàng bỏ tiền ra để bạn mời được bạn bè mở tài khoản.

Và dưới đây là một trong số các App kiếm tiền online bằng cách mở ví Điện tử mà bạn không nên bỏ qua. Tùy vào từng thời điểm, có thể kể đến những cái tên như:

 • TNEX Android || TNEX iOS – nhận 20k, giới thiệu nhận 70k, nhập mã 0901991489
 • Cake iOS || Cake Android – nhập mã 0563702939 nhận 50k
 • VNPay – nhập mã AT nhận 50k
 • ZaloPay – gói quà 700k

Cụ thể hơn về ưu đãi của Ví điện tử hay Ngân hàng số bạn có thể xem bên dưới đây.

App Cake – Ngân hàng số (HOT – NHẬN 50k)

Cake hay tên đầy đủ là Cake by VPBank là một trong số những ngân hàng số mà Ngân hàng VPBank đang hợp tác phát triển. Hiện tại đang có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản và nhận thưởng hấp dẫn.

Hoàn thành nhiệm vụ đăng ký Cake sẽ nhận được 50k miễn phí. Có thể sử dụng để mua thẻ cào từ tất cả các nhà mạng hoặc rút tiền mặt thông qua chuyển khoản ATM.

Đăng ký tài khoản và xác thực eKYC theo hướng dẫn trên App thành công bạn sẽ nhận được ngay 50k vào tài khoản.

Sau khi có tài khoản ngân hàng số Cake thì bạn tiến hành đi giới thiệu bạn bè mở tài khoản. Bạn nhận được thêm 50k và người được giới thiệu cũng vậy. Cake là app kiếm tiền online cực kỳ uy tín, làm liền kẻo hết nhé.

App TNEX – Ngân hàng số – Nhận đến 75k

TNEX là ứng dụng ngân hàng số của MSB (ngân hàng Hàng Hải). Hiện tại đang có chương trình tặng thưởng 20k dành cho khách hàng đăng ký mới.

Ngoài ra bạn có cơ hội nhận được Macbook Pro, Iphone 12 Promax, Ipad, Apple watch, Airpod khi tích lũy điểm trong quá trình sử dụng.

Để tham gia chương trình của TNEX và nhận 20k tiền thưởng, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để thực hiện.

Tải về và đăng ký ngay:

 • Dành cho iPhone (iOS): Tải về
 • Dành cho AndroidTải về

Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trên App để đăng ký và xác thực thành công tài khoản.

Đăng ký xong nhớ nhập mã: 0901991489 để nhận 20k tiền thưởng.

Sau khi có tài khoản TNEX, giới thiệu bạn bè mở tài khoản để nhận thêm 20k (theo chương trình giới thiệu trên tài khoản) hoặc nhận đến 75k (trên nền tảng Accesstrade). Cụ thể:

 1. Hướng dẫn bạn bè tải App và đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu mà bạn cung cấp để cả 2 cùng nhận 20k tiền thưởng (mã giới thiệu chính là số điện thoại của bạn).
 2. Kiếm tiền với TNEX trên nền tảng Accesstrade bạn cần thực hiện:
  • Đăng ký mở tài khoản Accesstrade tiếp thị liên kết miễn phí
  • Nhận chiến dịch TNEX cho Android hoặc iOS
  • Giới thiệu bạn bè đăng ký mở App và nhận thưởng 70-75k/lượt giới thiệu thành công

Ví điện tử VNPAY – nhận quà đến 600k

Là một ví điện tử rất nổi tiếng tại Việt Nam, được rất nhiều người sử dụng và được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

app đầu tư kiếm tiền uy tín

4. App đầu tư tài chính kiếm tiền online

a. Infina

Infina à một app đầu tư tài chính. Bạn cũng có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn trên Infina với lãi suất 6%/năm, bạn cũng có thể mua chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và cả bất động sản trên Infina.

Và cũng thế, bạn có thể giới thiệu bạn bè để nhận thưởng 70.000đ/lượt khi họ nạp tiền lần đầu thành công, còn người được giới thiệu sẽ được nhận 30.000đ sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Tải Infina qua link này để nhận ngay 30.000đ miễn phí.

b. Finhay

Finhay là một ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy online. Với Finhay bạn có gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn 4%/năm, kỳ hạn 3 tháng 6%/năm, kỳ hạn 12 tháng 8%/năm. Bạn có thể đầu tư vào các cấu trúc được Finhay phân bổ vào các chứng chỉ quỹ của các quỹ tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, Finhay cũng cho phép chúng ta giới thiệu bạn bè và nhận 10.000đ khi mời được mỗi một người bạn sử dụng Finhay. Người được giới thiệu nhận 5.000đ.

Đăng ký và tải Finhay qua link này để nhận ngay 5.000đ miễn phí.

5. App tài khoản Ngân hàng online

Khi mà dịch bệnh hạn chế việc tập trung đông người và các ngân hàng cũng bị giảm số lượng khách hàng mới đăng ký mở tài khoản.

Chính vì điều này mà rất nhiều ngân hàng có chương trình mở tài khoản online, nhận thẻ ATM tại nhà.

Ngoài cái tên MB Bank đình đám trong việc mở tài khoản ngân hàng online thì các ngân hàng khác cũng thực hiện chiến dịch ưu đãi này.

Có thể kể đến:

 • VPbank iOS hoặc VPBank Android – kiếm 60k giới thiệu
 • TPbank iOS hoặc TPBank Android – nhận 85k khi giới thiệu
 • Techcombank online – kiếm 180k khi giới thiệu bạn bè
 • BIDV online
 • Vietcombank online
 • ACB online

Và đặc biệt, các ngân hàng đều có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản để nhận về tiền mặt hoặc phần thưởng hấp dẫn.

Bạn có thể kiếm tiền khi giới thiệu người khác đăng ký mở tài khoản thành công.

Tùy mỗi thời điểm có những chính sách khác nhau nhưng đây vẫn là xu hướng chung trong thời buổi khó khăn hiện tại. Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền qua các App ngân hàng cũng rất là hay ho.

6. App làm nhiệm vụ kiếm tiền online

Một số App kiếm tiền online bằng cách thực hiện các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng hoặc tiền mặt. Mình cũng điểm qua các ứng dụng kiếm tiền đó ngay dưới đây.

Cashzine – App đọc báo kiếm tiền uy tín

Cashzine là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín, kiếm tiền dễ dàng và rút về tài khoản Paypal.

Bạn có thể tải Cashzine tại đây: Tải về

Nhập mã mời để nhận 8000 tiền vàng miễn phí: 22806010

Timebucks – làm nhiệm vụ kiếm tiền

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: Làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube…

Cảnh giác App kiếm tiền online lừa đảo

Mình nhận thấy rằng, việc lừa đảo qua mạng trở nên phổ biến trong thời buổi khó khăn của dịch bệnh. Khi công việc bị đình trệ thì rất nhiều người tìm kiếm công việc làm thêm trên mạng và cũng tìm đến các App kiếm tiền online.

Biết được điều đó nên rất nhiều đối tượng có dấu hiệu lôi kéo, dụ dỗ người mới bằng cách quảng cáo gây sốc như dưới đây.

Đa số các App quảng cáo như vậy đều là cờ bạc, cá độ, tài xỉu, đầu tư bất hợp pháp và đều xuất phát từ Trung Quốc.

Lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của người mới tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng, bọn này sẽ dụ dỗ bạn nộp tiền vào chơi hoặc đầu tư để thu lợi nhuận khủng hàng ngày.

Có thể những ngày đầu bạn thu được lợi nhuận khủng thật, nhưng tất cả chỉ là chiêu trò của bọn chủ App điều khiển để cho bạn thắng và khơi dậy lòng tham trong bạn.

Chúng lại tiếp tục kêu gọi bạn nộp thêm tiền để tăng lợi nhuận. Nộp vào thì rất dễ nhưng bạn muốn rút ra thì lúc đó App có thể sập, nộp thêm phí để rút, giới hạn rút tiền…

Bạn chưa có lãi được bao nhiêu thì mất sạch vốn khi nào không hay. Coi như bạn mất trắng. Lúc này bạn sẽ hiểu thế nào là app kiếm tiền online lừa đảo?

Vì vậy, bạn nên cẩn thận và cảnh giác với những chiêu trò như thế này. Nhiều người đã mắc bẫy và tiền mất, tật mạng.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *