miễn phí nhanh nhất 5 app kiếm thẻ cào

Lựa chọn App kiếm thẻ cào online trên điện thoại vừa uy tín vừa nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm tiền mà không cần vốn, nhưng để chọn app đáp ứng những tiêu chí trên thì hoàn toàn không dễ. Hiểu được vấn đề này, với kinh nghiệm tham gia các ứng dụng kiếm (nhận) thẻ cào miễn phí trong thời gian dài, mình đã tìm ra một số app hay ho và chắc chắn rằng ai ai tham gia đều có thể kiếm được tiền.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn chỉ ra Top các app kiếm thẻ cào online free nhanh nhất miễn phí và uy tín từ hình thức đọc báo online, đăng ký nhận tiền, làm khảo sát nên tham gia trên Android lẫn Iphone 2022.

Vui vẻ app kiếm thẻ cào

App kiếm thẻ cào nhanh nhất

Để bắt đầu kiếm tiền với hình thức này, bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh, không cần thiết phải quá xịn sò mà chỉ cần đủ xài, hỗ trợ hệ điều hành Android hoặc IOS là được. Một thứ nữa bạn cần chuẩn bị đó là kết nối internet, mình chưa thấy app kiếm thẻ cào nào offline bao giờ, nên điện thoại của bạn bắt buộc phải có mạng nhé.

Một số ứng dụng dưới đây có thể bắt buộc bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, bạn cần CMND hặc thẻ CCCD. Trên đây là những gì bạn cần chuẩn bị còn bây giờ sẽ là danh sách top ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín và có thu nhập cao nhất 2022.

MB Bank là một trong những app kiếm thẻ cào free nhanh nhất hiện nay, một sản phẩm đến từ ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Với app MB Bank bạn hoàn toàn có thể kiếm thẻ cào điện thoại online hoặc tiền mặt rút tại cây ATM theo hình thức giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu.

Để tham gia MB Bank bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên vì đây là ngân hàng nên đó là điểu bắt buộc. Bạn chỉ cần tải app MB Bank về điện thoại theo đường link của mình phía dưới, sau đó thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công sẽ nhận được 30K miễn phí sử dụng như tiền mặt.

Điều kiện để kiếm thẻ cào online trên điện thoại

Để có thể kiếm thẻ cào online trên điện thoại, bạn cần có những điều kiện bắt buộc sau đây:

 • Một chiếc điện thoại thông minh.
 • Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc hệ điều hành IOS.
 • Điện thoại có kết nối 3G/4G/Wifi

Top 5 ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, app trên điện thoại có thể kiếm thẻ cào điện thoại online miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng những app uy tín, chất lượng tránh bị lừa đảo.

app kiếm thẻ cào Gì

App MB Bank – App kiếm thẻ cào nhanh nhất

Cách kiếm thẻ cào điện thoại bằng app nhanh nhất phải kể đến là app MB Bank. Ngân hàng Quân Đội MB, hiện đang có chương trình cài ứng dụng MB Bank và được nhận thưởng ngay 30.000đ.

Đặc biệt hơn, bạn còn được lựa chọn số tài khoản ngân hàng đẹp hoặc chọn số trùng với ngày sinh, số điện thoại. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn vừa kiếm thẻ cào lại vừa có số tài khoản ngân hàng đẹp, ý nghĩa.

Để kiếm thẻ cào trên app MB Bank, bạn chỉ cần tải app MBBank, sau đó tiến hành tạo tài khoản. Sau khi xác thực thành công bạn sẽ nhận được ngay 30.000đ trong tài khoản.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm nhiều thẻ cào hơn bằng app MB Bank với 2 cách sau:

 • Vào ứng dụng MB Bank -> Vào mục “Giới thiệu bạn bè”. Gửi link giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân để cả 2 sẽ cùng nhận được tiền. Khi người bạn đăng ký áp qua link bạn gửi, bạn sẽ nhận được 50.000đ và người bạn giới thiệu nhận được 30.000đ trong tài khoản MB.
 • Hoặc bạn có thể tham gia Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài app. Bạn sẽ nhận được 60.000đ/lượt giới thiệu thành công.

Ví Momo – App kiếm thẻ cào uy tín

Ví Momo là một trong những ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với hầu hết các ngân hàng Việt Nam. Cụ thể như: Vietcombank, Vietinbank, VPBank, TPBank, Sacombank, Eximbank, ACB, OCB.

Người dùng có thể sử dụng ví Momo để thanh toán các dịch vụ tiện ích dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể dùng để thanh toán tiền điện nước, internet, mua thẻ điện thoại, đặt vé máy bay, mua vé xem phim,…

Bạn sẽ được nhận ngay 100.000đ đầu tiên ngay sau khi hoàn thành các bước: tải ứng dụng, cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản, liên kết ngân hàng.  Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được 100.000đ mỗi khi bạn mời được một người tham gia, liên kết tài khoản ngân hàng thành công.

Cách thực hiện để kiếm thẻ cào nhanh nhất qua ví Momo như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo (miễn phí).

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản, nhập đầy đủ thông tin yêu cầu như: số điện thoại, họ tên, email,…

Bước 3: Thực hiện liên kết ví điện tử Momo với tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Bạn tiến hành nạp thẻ hoặc thực hiện thanh toán ít nhất 10.000đ/ 20.000đ vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Hoàn thành xong, bạn sẽ được nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 100.000đ.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm nhiều thẻ cào hơn từ việc giới thiệu bạn bè hoặc người thân tham gia. Mỗi một người tham gia, họ sử dụng mã giới thiệu của bạn và liên kết ngân hàng thành công. Lúc này bạn sẽ nhận được thêm 100.000đ.

Cake – App kiếm thẻ cào online mới

Cake là dịch vụ tiện ích phát triển trên nền tảng điện thoại và website. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa ngân hàng VPBank và Be Group. Cake là ngân hàng số cung cấp các dịch vụ trực tuyến trên internet nhanh gọn và tiện lợi.

Bạn chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản thành công là sẽ được nhận ngay 50.000đ trong tài khoản. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thẻ cào, thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền mặt.

Khi bạn có tài khoản Cake, nếu bạn giới thiệu bạn bè tải app và mở tài khoản Cake cả hai cùng được nhận thưởng. Bạn sẽ nhận được 50.000đ và người được bạn giới thiệu cũng vậy.

Cashzine – App đọc báo kiếm thẻ cào

Cashzine là một trong những ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào uy tín. Bạn có thể rút tiền về PayPal sau đó rút về tài khoản ngân hàng.

Trên ứng dụng Cashzine sẽ có 3 cách chính để bạn kiếm tiền online miễn phí: Đọc báo, tuyển ref và quay số trúng thưởng.

Minpay trên app Cashzine là 100.000đ. Điều này có nghĩa bạn kiếm đủ 100.000đ tương đương với 500.000 xu là được rút về. Bạn có thể rút tiền về Paypal sau đó rút về tài khoản ngân hàng.

Báo Hay 24h – Đọc báo kiếm thẻ cào nhanh nhất

Đây là một app đọc báo kiếm thẻ cào online, bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ ứng dụng này. Bạn có thể kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí khi đạt được ngưỡng đổi thưởng.

Các bước kiếm thẻ cào với Báo Hay 24h như sau:

Bước 1: Tải app Báo hay 24h về điện thoại của bạn.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản facebook.

Bước 3: Bạn bắt đầu kiếm xu để đổi thưởng bằng cách:

 • Điểm danh mỗi ngày
 • Đọc báo hằng ngày
 • Làm nhiệm vụ mỗi ngày
 • Mời bạn bè cài app
 • Vòng quay may mắn
 • Nuôi cây phát tài
 • Mở quà
 • …..

Bước 4: Tiến hành đổi thưởng. Giá trị quy đổi 1 xu = 100đ. Bạn có thể quy đổi thành thẻ cào hoặc thẻ quà tặng.

Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm thẻ cào online trên điện thoại

Tải app kiếm thẻ cào online tại đâu?

Tùy thuộc vào điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành nào để biết nên tải app ở đâu.

Điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS bạn vào kho ứng dụng App Store để tải app.

Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn vào thư viện ứng dụng CH Play để tải app.

Đa số các app kiếm thẻ cào online dành cho IOS và Android. Bởi số lượng người dùng các Smartphone sử dụng hai hệ điều hành này là rất lớn.

Nhận thẻ cào như thế nào?

Khi kiếm thẻ cào online miễn phí trên điện thoại, bạn cần chuẩn bị một số hình thức nhận thanh toán để nhận thẻ cào nhận tiền. Cụ thể như:

 • Tài khoản Paypal
 • Ví điện tử Momo
 • Tài khoản ngân hàng
 • Các ví tiền điện tử blockchain

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *