app like tiktok kiếm tiền lừa đảo

app like tiktok kiếm tiền lừa đảo Trong vài tháng trở lại đây, có rất nhiều quảng cáo về cách kiếm tiền bằng việc like tik tok. Trong đó, bạn có hình thức like tik tok kiếm tiền. Liệu đây có phải là một hình thức lừa đảo không?

I. LIKE TIK TOK KIẾM TIỀN CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Trên thực tế, có nhiều đơn vị thuê người thực hiện like tiktok kiếm tiền. Họ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ thả tym vào các video tiktok được chỉ định và trả bạn một khoản phí nhỏ cho một lượt like đó. Tuy không nhiều nhưng nếu chăm chỉ thực hiện hàng ngày trên nhiều tài khoản bạn vẫn có thể tích lũy được số tiền lớn. 

Việc like tiktok kiếm tiền không có yêu cầu nhiều từ người thực hiện. Lợi dụng thực tế này, rất nhiều kẻ xấu đã thực hiện các hành vi lừa đảo. Do vậy , ngày càng nhiều người tin rằng đây là hình thức lừa đảo online. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn cần cân nhắc:

– Tự mình tìm hiểu về cách kiếm tiền này thật kỹ.  

– Tuyệt đối không cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân

– Tìm các đơn vị uy tín để hợp tác. 

Ứng dụng tiktok có lừa đảo kiếm tiền không?

II. TOP 5 APP LIKE TIK TOK KIẾM TIỀN MỚI NHẤT 2022

Những app like TikTok kiếm tiền online có thể cài đặt trên thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại đang khá phổ biến hiện nay gồm có:

Ứng dụng Hana

Hana được biết đến như là một ứng dụng điện thoại cho phép người dùng kiếm tiền online thông qua việc tương tác trên các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram và TikTok. Những hình thức tương tác kiếm tiền online gồm có: Like, Share, Follow, Comment.

Không cần phải lao động nặng nhọc, không cần nạp tiền vào app, bạn chỉ cần làm nhiệm vụ và mời bạn bè sử dụng. Theo như app này giới thiệu thì mức thù lao người dùng nhận được khi tương tác trên mạng xã hội như sau:

  • 1 lượt like kiếm được 10 – 25 đ
  • 1 lượt follow, lượt theo dõi kiếm được 38 đ
  • 1 lượt bình luận kiếm được 250 đ
  • 1 lượt chia sẻ kiếm được 500 đ
  • Mời được 1 bạn bè tham gia thì bạn nhận được 5% số tiền người đó kiếm được

Người dùng có thể cùng lúc sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để làm được nhiều nhiệm vụ hơn. Qua đó kiếm được nhiều tiền hơn.

Để rút tiền từ ứng dụng Hana có nhiều hình thức khác nhau như thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng, ví điện tử MoMo rất tiện lợi cho người sử dụng.

Ứng dụng iMoney

Một app like TikTok kiếm tiền online khác cũng khá hữu ích là iMoney.

Cách thức kiếm tiền của ứng dụng này cũng tương tự như app Hana đã giới thiệu ở trên. Mỗi ngày, iMoney cho phép một tài khoản thực hiện free 10 nhiệm vụ. Nhiệm vụ chủ yếu là like video và follow kênh TikTok.

Mỗi nhiệm vụ free có giá trị 1.300 đồng. Số tiền tối đa mà người dùng có thể rút một lần là 53.000 đồng. Khi đã đủ hạn mức rút bạn hãy rút tiền rồi hẵng tiếp tục “cày” nhiệm vụ mới.

(*) Lưu ý: Bạn không nên nạp tiền vào ứng dụng này mà chỉ nên sử dụng gói free.

Ứng dụng Zynn

Zynn cũng là một ứng dụng like TikTok kiếm tiền online được sử dụng khá phổ biến.

Nếu đã từng sử dụng Zynn, bạn sẽ nhận thấy đây gần như là một “người anh em song sinh” với TikTok. Tuy nhiên khác với TikTok, Zynn cho phép người dùng kiếm tiền từ việc xem video, like video cùng với mời bạn bè tham gia sử dụng app.

Khi làm nhiệm vụ xem và like video TikTok, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng. Từ điểm thưởng, bất kỳ người dùng nào cũng có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc những thẻ quà tặng. Tiền thưởng mà Zynn trả cho người dùng đến từ tiền quảng cáo mà nhà phát triển ứng dụng Zynn thu được.

Dẫu vậy, để tải Zynn về máy, bạn phải tải bản APK chứ không thể tải trực tiếp từ CH Play hay App Store nên rủi ro với thiết bị của bạn là khá cao. Bạn nên cân nhắc điều này trước khi tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình nhé.

Ứng dụng Clipsclap

Clipsclap là một app like TikTok kiếm tiền khác có thể hoạt động trên cả 2 hệ điều hàng Android và iOS.

Đây là ứng dụng được phát triển và sở hữu bởi hãng rand Channel Entertainment Limited. Ứng dụng này đã nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt tải xuống từ ngày ra mắt.

Clipsclap cung cấp cho người dùng nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau ngoài việc like video TikTok. Ví dụ như: xem video, xây dựng quỹ tài chính, quay thưởng và giới thiệu bạn bè cùng sử dụng.

Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng rút tiền từ ứng dụng Clipsclap khá phức tạp bởi vì bạn cần có tài khoản PayPal. Ngoài ra, khoản tiền kiếm được từ ứng dụng này cũng không nhiều nhặn gì hơn nữa thời gian xử lý giao dịch là rất lâu, có khi phải đến 7 – 14 ngày bạn mới rút tiền về được. Nói một cách mỉa mai là tiền đã ít mà còn phải chờ lâu.

Ứng dụng Timebucks

Timebucks là một app like TikTok kiếm tiền online hấp dẫn do nhà phát triển đến từ Úc hợp tác với một số nước Ả Rập. Theo những quảng cáo thì, người dùng có thể kiếm được thu nhập còn nhiều hơn công việc chính, lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng từ ứng dụng này.

Cách kiếm tiền online phổ biến nhất trong ứng dụng này là làm nhiệm vụ xem và like video TikTok, xem quảng cáo và mời bạn bè cùng tham gia.

app like tiktok kiếm tiền lừa đảo Có nó

Liệu like tik tok kiếm tiền có phải triệu lừa đảo?

Nếu các ứng dụng như like tik tok kiếm tiền làm được như quảng cáo thì không có vấn đề gì. Vì thực chất việc kêu gọi lượt thích video là seeding cho chủ tài khoản. Giúp video có nhiều lượt xem hơn, nhiều lượt thích hơn và dễ tạo xu hướng hơn. Thay vì bỏ tiền ra để sử dụng quảng cáo tik tok, chủ kênh liên kết với các ứng dụng kiếm tiền trên mạng để quảng cáo kênh. Từ đó, tiếp cận đối tượng một cách chủ động hơn.

Một số dấu hiệu nhận biết lừa đảo của App Like Tik Tok kiếm tiền như sau:

  • Ra mắt các gói nhiệm vụ cao cấp. Buộc người dùng ứng dụng mua bằng cách nạp tiền thật. Bạn càng đóng gói nhiều xu, khả năng kiếm tiền của bạn càng cao. Tuy nhiên, sau khi người chơi nạp tiền thì tài khoản của mình bị mất hoặc không thể rút tiền. Mỗi gói nhiệm vụ có giá từ 960.000 đồng đến 27 triệu đồng. Số tiền đủ yếu tố cấu thành tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  • Một người chơi bị lừa bởi các ứng dụng câu like cho biết: “Muốn lãi cao thì phải mua gói đắt và làm nhiều nhiệm vụ. Vào mua ngay gói Bạch Kim được khuyến mãi 8.600.000, làm 68 nhiệm vụ / ngày. Theo họ, họ hứa chỉ cần like video Tiktok và báo lại sẽ có thu nhập hơn 20 triệu đồng / tháng, gần 250 triệu đồng / năm. Và cái này cứ đến cuối ngày là sẽ nhận được tiền về tài khoản nên có rất nhiều người tham gia ”.

Sau khi nhiều người sập bẫy, các ứng dụng này sẽ biến mất hoặc khóa tài khoản của người chơi. Ngoài ra, để rút tiền từ ứng dụng, bạn phải thêm thẻ ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ, … Nguy cơ các thông tin này bị đánh cắp khỏi ứng dụng cũng rất cao.

Kết luận

Qua bài viết chia sẻ khá chi tiết của ZaFaGo đã cho bạn biết về App Like Tik Tok kiếm tiền như thế nào? Nếu bạn muốn kiếm tiền với ứng dụng này, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Đồng thời bảo vệ tài khoản của bạn, bảo mật thông tin của bạn, để tránh tình trạng bị mất tiền và mang đến nguy hiểm. Chúc bạn luôn có buổi chơi thú và mang lại nhiều thành công.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *