bí quyết kiếm tiền online Những cách nào

Bạn tìm đến bài viết này hẵn là bạn muốn biết cách kiếm tiền online? Bạn muốn tạo ra thêm một luồng thu nhập để thanh toán chi phí? Hoặc, đang muốn kiếm tiền trên mạng để thay thế cho công việc hiện tại?

Dù bất kỳ lý do nào, internet đã mở ra rất nhiều cơ hội để giúp bạn kiếm tiền. Kiếm tiền online (tiếng Anh Make Money Online) viết tắt là MMO thường mang lại lợi nhuận lớn, nhưng hãy nó cũng có rủi ro. Vì có nhiều phương pháp MMO lừa đảo, scam, không chính thống, khả năng mất tiền cao ngoài kia.

Vì vậy chúng tôi sẽ tổng hợp cách kiếm tiền online tốt và uy tín nhất hiện nay. Để bạn tránh các bẫy kiếm tiền trên mạng kém an toàn hơn.

bí quyết kiếm tiền online

10 cách kiếm tiền online uy tín nhất 2022:

Ok, ngày nay vào phần chính,mình sẽ giới thiệu qua cho các bạn 10 hướng dẫn kiếm tiền Trực tuyến năm 2019

Trong 10 hướng dẫn kiếm tiền Trực tuyến sau thì mỗi phương pháp có 1 ưu điểm khác nhau: có cách kiếm tiền Trực tuyến vững bền, có mẹo kiếm tiền Trực tuyến nhanh chóng và cũng có những cách kiếm tiền Trực tuyến không khó khăn nhưng dĩ nhiên thu nhập sẽ k cao. Tùy theo sở thích và thế mạnh mà bạn lựa chọn 1 hướng đi thích hợp cho bản thân.

1/ Kiếm tiền với tiếp thị liên kết mkt của ACCESSTRADE

affiliate marketing hay affiliate hiểu không khó khăn là mẹo bạn giới thiệu hàng hóa của nhà cung cấp (như Lazada, Tiki, Shopee,…) đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện một hành động giống như mua hàng, điền form đăng ký, … bạn sẽ nhận được chiết khấu. chiết khấu sẽ từ 8-10% tùy từng sản phẩm.

ích lợi của tiếp thị liên kết nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu hàng hóa dịch vụ, cũng không cần lo lắng về chủ đề giao hàng kho bãi, chăm sóc khách hàng. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất cuốn hút.

ACCESSTRADE hiện đã là nền móng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và Châu Á. hiện giờ ACCESSTRADE vừa mới cộng tác với hơn 100 partners là các nhà sản xuất hàng đầu trong các ngành Thương mại điện tử, Tài chính, giáo dục,… như Lazada, Tiki, Shopee, Vietravel cùng với cộng đồng hơn 180.000 Publisher (đối tác phân phối) đã hoạt động tại Viet Nam.

Tôi muốn kiếm tiền Trực tuyến cùng ACCESSTRADE

Bạn có thể đọc thêm bài viết: 4 bước kiếm tiền Trực tuyến tại nhà với affiliate marketing

Hoặc video hướng dẫn: kiếm tiền Trực tuyến cùng ACCESSTRADE

2/ Kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử:

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau giống như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được tạo dựng dựa trên việc dùng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất.

Tiền điện tử Hiện nay vừa mới nổi lên là một trong những mẹo kiếm tiền nhanh nhất. Bạn đủ nội lực x2 , x3 tài sản của mình chỉ trong một đêm. Cơn sốt tiền điện tử đang làm mưa sử dụng gió trong cả năm 2017 và chỉ bắt đầu hạ nhiệt trong thời gian gần đây.

Nhưng không hề all đều là mật ngọt, Khoảng thời gian mới đây bạn đủ nội lực thấy vô số bài báo về việc tiền ma, tiền điện tử tụt giá k phanh nhiều người trắng tay hoặc mất gần hết tài sản chỉ trong thời gian ngắn. song song đây cũng là ngành xuất hiện vô số trường hợp scam so với những người mới vào ngành chưa có kinh nghiệm. do vậy bạn cần phải thật sự tỉnh táo.

Kiếm tiền bằng việc trade coin và đầu tư cho tiền điện tử là một phương thức kiếm tiền cuốn hút nhưng cũng đầy mạo hiểm

3/ Kiếm tiền qua Google Adsense

Kiếm tiền online thông qua Google Adsense của Google.

Bạn cũng đủ sức sử dụng Google Adsense giống như một nơi kiếm tiền online hiệu quả. Công việc của bạn là tạo một web, duy trì nó và xây dựng một lượng truy cập ổn định. Từ đó bạn có thể tải ký với google và khởi đầu nhận tiền từ việc đặt ads của google.

tuy nhiên thì giá trị lượt truy cập từ Việt Nam cũng không thực sự cao. doanh thu của Google Adsense thường khá thấp trừ khi web của bạn có một lượng traffic lớn, nên rất nhiều người sử dụng MMO vừa mới dần chuyển sang đặt banner tiếp thị liên kết để có doanh thu cao hơn.

4/ Kiếm tiền Trực tuyến bằng phương pháp bán áo thun trên Teespring:

Kiếm tiền online bằng việc thiết kế và bán áo thun online trên Teespring

Bán áo thun là một thể loại kiếm tiền rất thông dụng vào những năm 2014, 2015. Nó vừa mới mang lại doanh thu cực to so với những người sử dụng MMO khi đó. Từ vài nghìn đến hàng chục nghìn đô mỗi tháng. Công việc của bạn là thiết kế mẫu áo thun thật đẹp và đem nó đi quảng bá.

Điều quan trọng nhất khi sử dụng áo thun đó là bạn phải lên plan chi tiết để truyền bá hàng hóa. Đó đủ nội lực là chạy Facebookads với việc tập chung vào target đối tượng, content…

link đăng ký sử dụng Teespring

bí quyết kiếm tiền online đường

5/ Bán hàng online trên Facebook:

Bán quần áo Trực tuyến trên Facebook đã rất thịnh hành

Với thành đạt mạnh mẽ của thương mại điện tử. Điều này tạo điều kiện rất thuận tiện để mỗi người trong chúng ta có thể bắt đầu công việc mua bán của mình. Điểm lợi của kinh doanh online là bạn sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí mặt bằng, nhân sự, phục vụ….

Với nền móng chủ yếu là Facebook bạn đủ nội lực bắt đầu bán hàng online ngay trên chính tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu đầu tư hơn, bạn đủ sức lập Fanpage và chạy ads. kinh doanh online mà cụ thể là Fb đã tạo nên vô số những tỷ phú tại VN. Nó dĩ nhiên vẫn sẽ là thiên hướng trong tương lai gần

6/ Kiếm tiền bằng mẹo sale trên Amazon, Ebay…

Dropship sản phẩm từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc sang Mỹ.

Một trong những trào lưu Khoảng thời gian mới đây của giới MMO đó là sale trên Amazon, Ebay… hiển nhiên rồi, kiếm tiền của nước ngoài thì doanh thu đem về sẽ là k nhỏ. không thiếu những tấm gương về những một mình trong các cộng đồng sale trên Amazon, Dropship, kiếm được cả triệu đô mỗi tháng. Ở Việt Nam hầu hết các bạn mới khởi đầu sử dụng Dropship sẽ chọn các trang thương mại điện tử Trung Quốc giống như Aliexpress vì giá hàng hoá thường thấp hơn rất nhiều so với phân khúc quốc tế. Đặc biệt nếu bạn phối hợp cùng lúc tiếp thị liên kết mkt thì sẽ có thêm thu nhập sale cho các món hàng này. đăng ký link tiếp thị liên kết của Aliexpress tại đây. Đặc biệt nội dung post về món hàng của bạn đều phải là tiếng Anh.

7/ Viết bài hợp lý seo, viết bài quảng cáo:

Đây là công việc dành cho những bạn có niềm đam mê với viết lách. Bạn cần có kỹ năng viết bài chuẩn SEO. Nếu bạn chưa có văn hóa về SEO thì có thể tham khảo các post hoặc video chỉ dẫn viết bài hợp lý SEO. song song bạn nên bổ sung thêm các kiến thức khác về SEO để đủ nội lực đảm nhận nhiều công việc hơn ngoài viết bài như quản trị website wordpres

không những thế còn có công việc giống như quản trị Fanpage, viết bài quảng cáo cho các shop bán hàng bận rộn không có thời gian để quản trị fanpage. so với công việc này thì bạn cần học thêm các kiến thức về content mkt, và các tool design hình ảnh giống như photoshop, căn bản hoặc canva.

8/ Freelancer:

Freelancer là những người sử dụng việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian vừa mới thống nhất,cũng như cũng không hề cam kết sử dụng việc lâu dài. Kiếm tiền Freelancer là một công việc rất quen thuộc với nhiều người, thậm chí nhiều bạn đang và đã làm nó mỗi ngày. dự báo năm 2018, việc sử dụng freelance luôn luôn ngày một tăng mạnh mẽ.

Freelancer dự báo sẽ là khuynh hướng làm việc của nhiều bạn trẻ trong năm 2018

Có rất nhiều kênh bạn có thể kiếm tiền Freelance như:

 • Fiverr
 • SEOClerks
 • Upwork.com
 • Freelancer.com
 • 99designs
 • Freelancerviet.vn
 • 50k.vn
 • vlance.vn

Trong các trang này thì tiêu biểu nhất là Fiverr. Đây hầu như là một chợ online dành cho những người sử dụng nghề tự do. Nếu bạn có một skill nào đó (ví dụ như design chẳng hạn) Bạn đủ sức đăng lên Fiver và nhận đặt hàng thiết kế hàng hóa cho một người nào đó với giá 5$. mức giá về công việc của bạn làm đủ nội lực cao hơn tùy thuộc vào việc bạn giao kèo với người mua.

9/ Kiếm tiền online bằng Youtube:

Youtube là một hệ thống khổng lồ được tăng trưởng bởi Google, cho phép bạn đăng đăng các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn. cho đến nay, với sự đa dạng của internet, sự ảnh hưởng của Youtube so với chúng ta là vô cùng lớn. Trung bình, mỗi người Việt dành ra 2 tiếng mỗi ngày để nhìn thấy Youtube.

Hiện nay, chúng ta xôn sao với tin rằng có những một mình tại Việt Nam có doanh thu từ Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.

10/ Kiếm tiền online bằng Blog hoặc website cá nhân:

Bạn có thể tự thiết lập một trang blog hoặc web wordpress cho riêng mình và chia sẻ những văn hóa mà bạn biết lên trên blog sau đó tăng cao post sao cho người khác search trên google sẽ thấy được bài share của bạn.

Và bạn sẽ kiếm tiền từ blog bằng những mẹo như:

 1. Kiếm tiền việc cho hiện ads google adsense. (Thu nhập khá thấp trừ khi bạn có lượng lượt truy cập khủng)
 2. Kiếm tiền từ affiliate những hàng hóa liên quan đến content trên blog. (Kết hợp với hướng dẫn thứ nhất: sử dụng affiliate mkt với ACCESSTRADE)
 3. Nhận đặt quảng cáo các hàng hóa và dịch vụ trên blog.
 4. Kiếm tiền từ việc bán những hàng hóa số do bạn xây dựng.

Tạm kết

Giờ chắc bạn đã biết cách kiếm tiền online. Bất kể bạn muốn kiếm vài trăm đô, khởi nghiệp, hay tạo thêm thu nhập tay trái bằng ngành này, chìa khóa nằm ở chỗ khi nào bạn bắt đâu!

Đừng để danh sách trên khiến bạn choáng ngộp, mà hãy nghĩ là ở ngoài kia, trên internet, có hàng nghìn cơ hội đang chờ bạn. Câu hỏi lớn cần phải trả lời là bạn thích làm gì? Hãy lập danh sách các kĩ năng bạn đang có và xem nó áp dụng được vào đâu trong danh sách trên.

Hãy nhớ, kiếm tiền ở đâu cũng vậy, bất kể là trên mạng hay ngoài đời thật, nó không có kết quả ngay được. Yếu tố nghiêm túc, tận tuy là cách giúp bạn bạn đạt được thành công.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *