7 cách kiếm tiền bằng điện thoại cho học sinh

kiếm tiền bằng điện thoại cho học sinh Với cuộc sống hiện nay của thời công nghệ hóa thì việc sử dụng các thiết bị thông minh là một phương tiện cũng như công cụ sẽ phổ biến nhất và đa dạng. Việc sử dụng các thiết bị thông minh này cho nhu cầu giải trí làm việc, liên lạc mà nó còn được sử dụng để kiếm tiền. Ngoài những người phục vụ cho nhu cầu làm việc ở công ty, văn phòng của công nhân viên chức hay người lao động. Bộ phận đông đảo nhất hiện nay là học sinh cũng được đề cập tới. Đã có cách kiếm tiền trên điện thoại cho học sinh, giúp học sinh sử dụng thiết bị một cách hợp lý và thông dụng nhất. Liệu rằng cách này có tốt hay không và sử dụng như thế nào trong cộng đồng. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta. 

Kiếm tiền trên điện thoại như thế nào

Có nhiều cách kiếm tiền, kiếm tiền thế nào mang lại hiệu quả nhất và tin dùng cũng như tối ưu được thời gian thì chúng ta cần tìm hiểu. Một trong số đó chính là kiếm tiền trên chiếc điện thoại thông minh. Việc kiếm tiền trên điện thoại ngày nay đang đợi anh phụ biến và được đông đảo mọi người hướng tới.

Thông qua chiếc điện thoại chúng ta có thêm khả năng tăng thêm thu nhập cho mình mà không cần vốn. Chỉ việc sử dụng chiếc điện thoại thông minh là chúng ta có thể tiếp cận cũng như sử dụng các ứng dụng để kiếm tiền một cách hiệu quả nhất.

Từ những ứng dụng này chúng ta có thể tham gia vào việc bán hàng online, chạy quảng cáo, đăng tin để kiếm tiền. Hay ngay cả việc chơi game giải trí chúng ta hoàn toàn cũng có thể có thu nhập. Với nhiều hình thức kiếm tiền phong phú chiếc điện thoại đã dần trở nên thật đặc biệt và gắn liền với mỗi người. 

Các hình thức kiếm tiền có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các sản phẩm hay nhận hoa hồng từ các việc làm cộng tác viên được hưởng phần trăm thích đáng.

Nhờ kiếm tiền thông qua điện thoại chúng ta sẽ dễ dàng được tiếp cận với các nguồn thông tin hóa việc kiếm tiền nuôi không bị giới hạn về thời gian, tuổi, và cấp bậc. Nhất là việc không cần vốn và ít bị rủi ro.

kiếm tiền bằng điện thoại cho học sinh Phương pháp

Kolotibablo – Gõ captcha kiếm tiền không cần vốn cho học sinh

Gõ captcha là việc nhập liệu online, gõ văn bản kiếm tiền, nhập mã xác nhận,… Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất nhưng phải cần đến sự kiên trì của bạn. Nó sẽ phụ thuộc và tốc độ gõ, nhập captcha và bạn sẽ nhận lại được thù lao tương ứng.

Kolotibalo thiết lập với nhiều nhiệm vụ, bạn cần gõ captcha, nhập mã hình ảnh. Giá của công việc này là 1,5-3$/ 1000 mã captcha hoàn thành. Bạn chỉ cần nhập đúng theo yêu cầu mà ứng dụng đưa ra là được.

Ban đầu mới chơi thì không cần nhanh, chỉ cần độ chính xác. Tuy nhiên, sau một thời gian quen với công việc thì cần tăng tốc độ. Như vậy, vừa nhanh vừa chính xác sẽ là yếu tố quyết định đến thu nhập của bạn khi kiếm tiền bằng gõ captcha.

Gia sư online – Giải đề online ứng dụng kiếm tiền cho học sinh

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên có vốn kiến thức vững chắc thì có thể chọn công việc dạy gia sư online. Đây là công việc giải bài tập kiếm tiền cho các bạn nhỏ có nhu cầu học thêm.

Tùy theo các cấp học, trình độ khó của chương trình mà bạn sẽ có mức lương dao động từ 300.000 – 600.000 VNĐ/ 1 buổi. Như vậy, thay vì đi dạy trực tiếp tại nhà, bạn có thể dạy học online qua zoom hoặc các ứng dụng khác.

Cách kiếm tiền này sẽ giúp bạn chủ động về mặt thời gian, tiết kiệm được phần lớn chi phí đi lại.

Wattpad – App viết truyện kiếm tiền cho học sinh cấp 2

Với những ai có niềm đam mê mãnh liệt với các tác phẩm văn học, tác phẩm truyện hay thì Wattpad là cái tên rất quen thuộc. Trang này được đánh giá có lượng độc giả tham gia đông đảo nhất.

Bên cạnh việc thưởng thức các kiệt tác nghệ thuật thì bạn cũng có thể chia sẻ các tác phẩm của mình để mọi người cùng đọc. Việc chia sẻ này sẽ nhận lại được nhuận bút tương ứng. Số lượng người đọc truy cập vào bài viết càng nhiều thì tiền nhuận bút nhận lại cũng sẽ tăng lên.

Bạn chỉ cần vào trang web của Wattpad để đăng ký tài khoản. Sau đó đăng tải các mẫu truyện, các tác phẩm đa dạng thể loại như truyện tâm lý, tình cảm, kinh dị, khoa học viễn tưởng,…

Hago – Cách kiếm tiền đơn giản cho học sinh cấp 2

Hago là một ứng dụng được thiết lập trên hai hệ điều hành iOS và Android. Người chơi sẽ kiếm tiền bằng việc thực hiện các thử thách để trồng cây, xây nhà. Trò chơi này giúp kết nối người chơi trên cả thế giới, những người có sở thích chơi game kiếm tiền.

Khi hoàn thành các thử thách, Hago sẽ thưởng cho bạn số xu tương ứng với thử thách đó. Để có thể rút tiền từ Hago thì bạn cần nạp tối thiểu 10.000 VNĐ vào ứng dụng. Sau đó chỉ cần tích trữ đủ xu để có thể rút tiền về. Số xu này có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc chuyển về tài khoản của bạn.

App Matte

Matte là trò chơi xóc dĩa mang yếu tố đỏ đen giúp người chơi có thể kiếm tiền qua ứng dụng này. Để kiếm tiền từ app matte bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây:

Mời bạn bè cùng cài đặt ứng dụng và tham gia chơi

Cứ mỗi lần mời thành công một bạn bè thì bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng là 50.000 VNĐ. Cách để mời bạn bè cực kỳ đơn giản như sau:

  • Truy cập vào ứng dụng Matte.
  • Vào mục “Của tôi”, chọn “Quảng cáo của tôi”.
  • Chọn “Mời bạn bè”.
  • Sao chép mã QR có sẵn hoặc link để gửi cho bạn bè.
  • Chỉ cần bạn bè vào chính mã QR hoặc link bạn gửi để cài đặt ứng dụng thì bạn đã có 50.000 VNĐ rồi đấy.
kiếm tiền bằng điện thoại cho học sinh đường

Chơi game kiếm tiền

Sau khi đã đăng nhập vào Matte thì bạn cần vào mục WinGo giữa màn hình. Màn hình sẽ có 3 màu đỏ – xanh – tím. Mỗi màu sẽ tương ứng với những con số, màu đỏ là số chẵn (2-4-6-8), màu xanh là số lẻ (1-3-5-7-9), màu tím là số 2-0-5.

Lúc này nếu muốn đặt cược vào màu hoặc số nào thì bạn có thể chọn. Sẽ có thời gian 3 phút/ 1 lượt, trong đó 2 phút 30 giây là thời gian đặt cược, còn 30 giây cuối để nhận kết quả. Mỗi ngày sẽ cho bạn 480 lượt chơi, nên tận dụng tối đa số lượt chơi này để kiếm tiền nhé.

Bạn cần nhập số tiền đặt cược vào mục “Tôi đồng ý các điều khoản”. Đợi kết quả nếu trùng với màu và số bạn đã chọn thì sẽ nhận được tiền, nếu không thì sẽ mất tiền.

Như vậy, câu hỏi App matte kiếm tiền có lừa đảo không đã có câu trả lời. Đây là một trò chơi mang tính chất giải trí đỏ đen. Do đó không có hành vi lừa đảo nào ở đây.

Cashzine – Kiếm tiền online tại nhà cho sinh viên

Cashzine là một ứng dụng dùng để đọc báo và kiếm tiền rất uy tín. Người chơi có thể tích luỹ xu và rút tiền về PayPal, sau đó rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Đây là app kiếm tiền online cài đặt trên điện thoại phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể kiếm được số tiền lên đến 100.000 VNĐ/ 1 ngày.

Cashzine sẽ có những cách thức chơi để kiếm tiền như sau:

  • Đọc báo kiếm tiền
  • Quay số may mắn để nhận thưởng
  • Tuyển ref kiếm tiền

Số tiền tối thiểu để được rút của Cashzine là 100.000 VNĐ. Chỉ cần kiếm đủ 100.000 VNĐ tương ứng với 500.000 xu là bạn đã có thể rút tiền qua Paypal. Theo thống kê mới nhất thì số lượng người chơi Cashzine đang tăng lên không ngừng. Qua đó cho thấy được mức độ uy tín và và khả năng “cày” ra tiền của ứng dụng này rất cao.

ClipClaps – Việc làm online trên điện thoại cho học sinh

Nếu bạn đang có quỹ thời gian rảnh trong ngày nhiều thì có thể nghĩ đến việc kiếm tiền. ClipClaps là một cái tên muốn đề cử đến bạn. Người chơi có thể vừa chơi game, vừa xem video để kiếm tiền mỗi ngày.

Với ClipClaps, bạn có thể xem video, nuôi cá, chơi game kiếm tiền, gửi xu tiết kiệm lấy lãi, mời bạn bè cùng chơi. Khi hoàn thành các thử thách thì bạn sẽ được thưởng số lượng xu tương ứng với độ khó của thử thách đó.

Số xu tích luỹ được sẽ quy ra thành tiền mặt chuyển về tài khoản hoặc thẻ cào điện thoại. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của mình.

Ưu điểm của việc kiếm tiền online tại nhà

Tiết kiệm khoản chi phí đầu tư

Khi bạn làm việc online tại nhà thì không cần phải bỏ tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên,… Chỉ cần một góc nhỏ trong nhà đã có thể là nơi làm việc lý tưởng, tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư khá lớn.

Không ràng buộc về thời gian

Kiếm tiền online không bó buộc bạn trong một khung giờ nào cả. Không phải ngồi 8 tiếng/ 1 ngày như tính chất công việc của nhân viên văn phòng. Một ngày có thể chỉ cần 2-3 tiếng cũng đã kiếm được khoản thu nhập ổn.

Đây là công việc chủ động thời gian, làm nhiều thì sẽ có thu nhập nhiều. Như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự chủ được mọi thứ, hứng khởi với việc kiếm tiền online này.

Nâng cao được kỹ năng, kiến thức

Kiếm tiền online cũng là một nghề yêu cầu kỹ năng, kiến thức sâu rộng về quản trị website, kiến thức digital marketing. Nếu các bạn học sinh, sinh viên từ sớm đã bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này sẽ giúp ích cho công việc về sau rất nhiều.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *