quay shop free fire – Cách chơi và đăng ký

Free Fire đang là tựa game bắn súng hot nhất thị trường esport Việt 2021. Chính bởi độ hot của game dẫn đến nhu cầu trao đổi, mua bán tài khoản free fire đăng ký facebook ngày càng nhiều. Hàng loạt các đại lý, shop, các youtuber, streamer lấn sân sang lĩnh vực này.

Bán tài khoản game

Tuy nhiên, việc mua bán lành mạnh diễn ra rất ít đa số toàn những fanpage, website lừa đảo, giả mạo các shop uy tín. Với việc bảo mật acc không được hướng dẫn bài bản kèm theo đó là free fire sử dụng tài khoản đăng ký facebook nên việc mua nick game để chơi khá khó khăn.

quay shop free fire giới thiệu

Bán tài khoản game

Một số người mới chơi game thường có nhu cầu mua Acc (tài khoản game), nhất là game công nghệ vì mới chơi thì Acc thường rất sơ sài, không có vật phẩm, ít vàng, level thấp…

Về phần mua bán này thì khá phổ biến, hiện trên google có rất nhiều trang web mua bán Acc, rất tiện cho việc mua hoặc bán Acc. Các bạn chỉ cần chịu khó tham gia nhiều event game, sở hữu vật phẩm hiếm rồi sau này bán lại sẽ rất lời, thậm chí bây giờ có một số Acc lên tới vài chục triệu đồng.

Bán vật phẩm trong game

Kinh doanh game nghề siêu lợi nhuận, một trong số các mấu chốt nằm ở bán vật phẩm. Bán vật phẩm game hay còn gọi là bán vàng (đơn vị tiền tệ trong game khi mà chúng ta nạp tiền thật sẽ được quy đổi ra).

Một số game hiện nay cho phép game thủ kiếm vàng trong game qua các event của game rồi bán ra thị trường với giá tiền thật. Bạn có thể chăm chỉ cày vàng trong game rồi bán đi với giá mà bạn thấy hợp lý nhất.

Cách Tạo Shop FF Miễn Phí Đơn Giản

Ngay sau đây Symbols.vn sẽ hướng dẫn anh em Cách Tạo Shop FF Miễn Phí Đơn Giản nhất:

 • Để Tạo Shop Free Fire Miễn Phí bạn cần đăng nhập và nạp vào tài khoản nạp chỉ 50k.
 • 1 tài khoản có thể tạo nhiều shop ( đăng nhập bằng gmail để tiện quản lý)
 • Sau khi tạo web xong bạn cần xem toàn bộ video hướng dẫn quản trị và đăng acc tại đây
 • Để bắt đầu tạo shop vui lòng chọn Loại Shop và đặt Tên Shop và click vào tiến hành tạo Shop (nếu bạn đã tạo shop truy cập vào đây để lấy tài khoản quản lý)

Shop khi hết hạn sẽ không bị xóa, khi nào cần bạn có thể gia hạn lại để tiếp tục sử dụng. (Bạn có thể thay đổi logo, màu sắc, banner và các loại game hoặc sử dụng tên miền .com, .net… hoặc dùng tên miền miễn phí .tk)

quay shop free fire làm thế nào để chơi

Thể lệ vòng quay Free Fire miễn phí

Để tham gia người chơi sẽ cần dùng ID nhân vật trong game của mình. Tại sao phải dùng ID? vì ID là số nhận dạng duy nhất và tại Việt Nam, thông qua ID thì admin mới có thể nạp thẻ tương ứng với giá trị giải thưởng bạn đã quay được.

Việc sử dụng ID sẽ đảm bảo cho nick của bạn luôn được an toàn. Và thông qua ID cũng giúp Garena Mobile kiểm soát được việc chơi vòng quay của các bạn để đảm bảo công bằng cho tất cả mọi người.

Dưới đây là thể lệ chi tiết, các bạn lưu ý đọc để đảm bảo quyền lợi của mình nhé:

 • Một ID được phép chơi nhiều vòng quay free fire miễn phí cho đến khi hết số lần quay (tùy thuộc vào từng vòng quay).
 • Bạn phải nhập chính xác cú pháp ID@garenamobile.com thì lượt chơi mới được tính là hợp lệ để nhận quà.
 • Bạn có thể dùng ID của các tài khoản khác, ID bạn bè, người thân để chơi hộ khi trúng quà thì quà tặng sẽ được gửi vào ID đã quay trúng. Người chơi không được phép đổi sang ID khác.
 • Nếu bạn nhận được kim cương, admin sẽ nạp cho bạn số kim cương cho ID bạn đã chơi. Nếu bạn nhận được vật phẩm, nhân vật…admin sẽ tính ra giá trị kim cương tương ứng và nạp cho bạn.
 • Thời gian để nhận quà trong vòng 3 ngày kể từ ngày bạn quay được. Vui lòng kiểm tra số lượng KC trong game để biết chính xác.
 • Hệ thống tự động reset số lần quay vào mỗi thứ hai hàng tuần. Một số vòng quay ff kc miễn phí reset theo tháng.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận làm sai lệch kết quả. Nếu admin phát hiện gian lận, giải thưởng sẽ bị hủy và ID bị cấm chơi toàn bộ vòng quay free fire.
 • Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định của Garena Mobile là quyết định cuối cùng.

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi

Hỏi: Vòng Quay Free Fire Miễn Phí đến bao giờ?

Trả lời: Sự kiện vòng quay Free Fire miễn phí được tổ chức từ ngày 01/06/2021 đến ngày 01/06/2022. Sau thời gian trên, nếu cộng đồng quan tâm thì ban quản trị sẽ tiếp tục duy trì event.

Hỏi: Tôi có thể tham gia sự kiện vòng quay Free Fire Miễn Phí ở đâu?

Trả lời: Sự kiện vòng quay Free Fire miễn phí được tổ chức DUY NHẤT tại địa chỉ website GarenaMobile.com – Các bạn có thể bookmark trang web để truy cập và tham gia chơi.

Hỏi: Tôi có mất phí gì khi tham gia event và khi muốn rút kim cương không?

Trả lời: Không, bạn được miễn phí 100% và không phải nạp bất cứ một khoản tiền nào.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *