ứng dụng ola city làm thế nào để chơi

ứng dụng ola city là nền tảng kiếm tiền online thông qua các công việc nhiệm vụ như xem quảng cáo, giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, hoàn tiền khi mua sắm hay được biết với lên gọi khác là Ola Network. Mình sẽ có một bài viết chi tiết về cách kiếm tiền trong thời gian tới, còn ở bài viết này đề cập tới cách xem, lấy link chia sẻ và nhập mã giới thiệu Ola City cũng như cập nhật sơ qua về một số hình thức kiếm tiền từ trang/ứng dụng này.

Ola City là gì?

Ola City (tiền thân là Ola Network) là nền tảng kiếm tiền Online miễn phí dành cho mọi đối tượng tham gia. Theo đó, để kiếm tiền từ Ola City, người chơi sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, tải App, xem quảng cáo, tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại các cửa hàng có liên kết với Ola City…

Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản, Ola City chính là một đối tác trung gian, có vai trò kết nối người dùng với đối tác liên kết. Số tiền mà bạn kiếm được từ các nhiệm vụ đó chính là tiền của Affiliate mà Ola City làm cho đối tác liên kết.

Với nhiều lợi ích mang lại, Ola City được đánh giá là nền tảng kiếm tiền Online uy tín, dự đoán sẽ rất “hot” trong năm 2022. Việc tham gia kiếm tiền Online Ola City, mang đến lợi ích cho cả các bên liên quan cũng như thành viên tham gia. 

ứng dụng ola city tải ở đâu

Cách đăng ký Ola City trên điện thoại

Trước khi tới phần quan trọng thì mình xin phép hướng dẫn bạn đăng ký Ola City trên điện thoại trước để bạn nào có chưa đăng ký tài khoản nhưng xem bài viết này thì có thể biết cách để đăng ký.

+ B1.1: Hiện tại mình chỉ thấy ứng dụng Ola City hỗ trợ trên nền tảng IOS nên bạn nào đang sử dụng điện thoại Iphone thì có thể tải ứng dụng về: Tại đây

+ B1.2 Nếu bạn sử dụng điện thoại Android hãy đăng ký theo đường link: Tại đây

+ B2: Thực hiện đăng ký tài khoản Ola City bằng cách điền các thông tin họ, tên, email, mật khẩu và mã chia sẻ. Ở đây nếu như bạn không có mã giới thiệu Ola City thì có thể điền: 250790101 nhé.

+ B3: Kiểm tra email và thực hiện xác nhận tài khoản đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký Ola City trên điện thoại và bạn có thể đăng nhập.

Mã giới thiệu Ola City là gì?

Mã giới thiệu Ola City hay còn gọi là mã chia sẻ là đoạn mã code mà bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký tài khoản thành công. Với Ola City mã bao gồm 9 ký tự số và bạn sẽ sữ dụng nó để tham gia chương trình mời bạn bè nhận thưởng. Hiện tại theo như mình tìm hiểu thì bạn sẽ nhận được 5% tổng thu nhập từ người bạn đã mời thành công. Con số thực ra thì không quá lớn nhưng nó sẽ lớn khi bạn mời được nhiều người dùng tham gia và tất cả họ đều làm việc chăm chỉ.

Cách lấy link giới thiệu Ola City

Nhiều bạn hiện tại chưa biết cách để lấy đường link để đi giới thiệu như thế nào thì thật may là trong bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách để có thể lấy nó nhé. Đầu tiên bạn đăng nhập vào Ola City sau đó tại mục “Home” bạn để ý phần trên cùng có phần Referral code, tại đây sẽ hiển thị đường link giới thiệu Ola City của bạn. Từ đường link này bạn cũng có thể xác định mã giới thiệu Ola City của mình bằng cách lấy các chữ số phía sau ký tự “/”.

ứng dụng ola city Cách chơi

Nhập mã giới thiệu Ola City

Vậy cách nhập mã chia sẻ Ola City như thế nào thì mình xin phép trả lời thắc mắc luôn là lúc thực hiện đăng ký tài khoản hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã giới thiệu Ola City nên nếu bạn đã bỏ qua phần này rồi thì sẽ không thể nhập lại nữa nhé. Và tất nhiên mỗi tài khoản chỉ có thể nhập duy nhất 01 mã và 01 lần duy nhất. Nếu bạn hiện tại không có mã mời để nhập thì có điền mã của blog kiếm thẻ cào: 250790101

Nhập mã giới thiệu Ola City

Vậy cách nhập mã chia sẻ Ola City như thế nào thì mình xin phép trả lời thắc mắc luôn là lúc thực hiện đăng ký tài khoản hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã giới thiệu Ola City nên nếu bạn đã bỏ qua phần này rồi thì sẽ không thể nhập lại nữa nhé. Và tất nhiên mỗi tài khoản chỉ có thể nhập duy nhất 01 mã và 01 lần duy nhất. Nếu bạn hiện tại không có mã mời để nhập thì có điền mã của blog kiếm thẻ cào: 250790101

Có 3 cách chính để kiếm tiền với Ola City:

Cách 1: Hoàn thành các nhiệm vụ Ola City đưa ra như: tải app, trả lời khảo sát, xem quảng cáo,…

Zamo ví dụ hình thức xem quảng cáo luôn nhé. Bạn chọn xem quảng cáo, rồi xác nhận Tôi không phải người máy.

Các mục cần quan tâm là giá, thời gian (thời lượng của quảng cáo). Nếu thấy chấp nhận được thì bấm Xem, còn nếu không thì bấm bỏ qua để chọn quảng cáo khác.

Sau đó hệ thông tự động mở một cửa sổ mới, để cửa sổ đó chạy đủ thời gian thì hệ thống tự xác nhận và tải một quảng cáo khác. Cứ như vậy cứ bấm là có tiền. Đơn giản phải không nào, kiên trì và chăm chỉ là 2 đức tính cần thiết của người làm giàu.

Cách 2: Mua sắp hoàn tiền trên Ola City. Bạn mua sắm trên các kênh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hoặc các cửa hàng offline có liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50%.

Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia Ola City, kiếm tiền online bằng những thao tác đơn giản. Bạn sẽ nhận được 3% tổng doanh số của 7 tầng hệ thống thành viên. Quá hấp dẫn phải không? Nghe có vẻ đa cấp, tuy nhiên người tham gia không hề phải nạp tiền hay mất khoản phí nào cả. Người tham gia chỉ bỏ công sức và được trả bằng tiền. Nên anh em hãy tận dụng tối đa cách thứ 3 này nhé, vì nó là cách nhanh nhất anh em tạo ra thu nhập khủng.

Hướng dẫn cách rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng

Vì Ola City là nền tảng mới nên chưa hỗ trợ khách hàng rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, vì Ola City là đối tác với VNDC nên các bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng thông qua VNDC.  

Rút tiền từ Ola City về VNDC 

Bước 1: Để rút được tiền từ Ola City về VNDC, trước tiên các bạn cần có VNDC. Ngoài ra, trong tài khoản tại Ola City phải có ít nhất 100.000 VNĐ. Trường hợp đã có VNDC thì thực hiện bước tiếp theo, nếu chưa có VNDC thì đăng ký theo link tại đây

Bước 2: Từ giao diện chính của Ola City các bạn nhấn chọn “Số dư”.

Bước 3: Trong phần “Ví của tôi” các bạn tiếp tục nhấn chọn “Rút tiền”.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin Email hoặc Số điện thoại đã đăng ký VNDC. Tại phần “Thông tin rút tiền”, các bạn điền “Địa chỉ ví VNDC” và “Số tiền” muốn rút sau đó bấm “Xác nhận”.

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy vào Email để xác nhận qua đường link. Ngay sau khi xác nhận thành công, số tiền sẽ được chuyển về ví VNDC trong vài phút. Từ VNDC các bạn có thể dễ dàng rút về tài khoản ngân hàng hoặc bất cứ đâu.

Rút tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của VNDC, các bạn nhấn chọn vào mục ”Quy đổi”. Bạn có thể chọn VNĐ, USDT, Crypto, Gold,…Sau đây là cách chuyển tiền từ cặp tiền tệ VNDC <–> VNĐ, các bạn có thể làm tương tự với các đồng tiền khác.

Bước 2: Trong mục ”Quy đổi” bạn hãy chọn cặp tiền tệ VNDC <–> VNĐ. Sau đó nhập một số thông tin như sau:

  • Nhập số lượng VNDC muốn rút về ngân hàng hàng.
  • Chọn ngân hàng muốn rút tiền, và nhập số tài khoản vào.
  • Tên người thụ hưởng.

Nếu thông tin chính xác rồi, các bạn nhấn vào nút ”Bán”. Lưu ý, đơn vị quy đổi hiện nay 1.000 VNDC = 1.000 VNĐ.

Bước 3:  VNDC gửi ”Mã xác nhận OTP” qua địa chỉ Email của bạn. 

Bước 4: Các bạn hãy copy lại, sau đó bỏ vào mục ”Xác thực IP” và chấp nhận thanh toán là xong.

Như vậy, có thể thấy rằng, để rút tiền Ola City, các bạn buộc phải chuyển về ví VNDC sau đó mới rút về tài khoản ngân hàng. Nhìn chung, thao tác rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng khá đơn giản và dễ dàng. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích với những ai đang kiếm tiền Online trên Ola City.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *